Cầm xe Không Giấy Tờ

Có nên cắm xe không giấy tờ để lấy tiền? Có cách nào khác để vay tiền hợp pháp để giải quyết khó khăn về tài chính của cá nhân? Chúng ta cùng tìm hiểu qua những chia sẻ dưới đây

Sự khó khăn về tài chính trong cuộc sống thường ngày đã đẩy rất nhiều người vào hoàn cảnh túng quẫn làm liều. Họ cầm cắm tài sản để có tiền chi trả cho mục đích tiêu dùng, để giải quyết các vấn đề khó khăn trước mắt. Một trong các cách mọi người hay tìm đến là cầm cắm tài sản, trong đó có cầm cắm xe máy không có giấy tờ.

Cam-xe-khong-giay-to

Xe không giấy tờ là gì?

Thông thường, khi các bạn mua xe, các bạn sẽ được cấp các giấy tờ liên quan đến chiếc xe: giấy đăng ký, đăng kiểm đứng tên chính bạn. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, bạn sử dụng xe không có giấy tờ hay xe không đứng tên của mình:

  • Xe đi mượn từ bạn bè, người thân
  • Xe mua lại nhưng chưa sang tên
  • Xe chính chủ nhưng bị mất giấy tờ chưa đi làm lại
  • Xe ăn cắp, ăn trộm

Tất cả các trường hợp trên đều tính là xe không có giấy tờ, không chính chủ. Vì vậy, khi bị cảnh sát giao thông hỏi đến thì những xe này sẽ gặp rất nhiều phiền phức vì không đủ giấy tờ chứng minh.

Xe không giấy tờ có thể cầm cắm không?

Theo lý thuyết thì mọi người không thể cầm cắm xe mà không có giấy tờ. Nếu nhận cầm cắm các loại xe không có giấy tờ thì rủi ro của chủ tiệm cầm đồ sẽ là rất lớn. Vì nó liên quan đến pháp luật. Cầm cắm xe không có giấy tờ là vi phạm pháp luật, sẽ bị kết vào tội tiêu thụ hàng hóa không rõ nguồn gốc, hàng ăn cắp,…

Tuy nhiên, trên thực tế, vẫn có nhiều đơn vị tín dụng cho phép khách hàng có thể cắm xe không yêu cầu giấy tờ. Những tiệm cầm đồ, tổ chức tín dụng này thường là tín dụng đen hay nhận cầm cắm chui. Tất nhiên đằng sau những cửa tiệm hay tổ chức này sẽ có hình dáng của giới xã hội đen. Bởi đâu đơn giản để có thể nhận cầm cắm loại hàng hóa trái quy định của pháp luật mà không có sự bảo trợ, bảo kê.

Cầm xe không giấy tờ được bao nhiêu tiền?

Thực tế, các loại xe đã qua sử dụng thì số tiền có thể vay khi cầm cố là đã không nhiều. Thêm vào đó, xe đã qua sử dụng mà không có giấy tờ thì tiền vay lại càng ít. Chỉ dao động khoảng từ 5 triệu đến 7 triệu. Khoản tiền cầm cố còn phụ thuộc vào đời xe, dòng xe, số km đã đi và các phụ tùng phụ kiện của xe còn nguyên zin hay không. Bên cạnh đó, lãi suất cho vay theo hình thức này là rất cao. Từ 5% - 7% tính theo tháng hoặc tuần tùy cửa hàng.

Có nên mua lại xe đã được cầm cắm mà không có giấy tờ?

Việc cầm cắm xe không có giấy tờ là một hình thức tiêu thụ hàng hóa không rõ nguồn gốc, xuất xứ, xe gian. Vì vậy, nếu bạn mua lại chiếc xe đó, nghĩa là bạn đã tiếp tay cho kẻ gian tiếp tục việc cầm cắm xe của người khác để lấy tiền.

Hơn nữa, nếu bạn sử dụng xe không có giấy tờ, khi bạn vi phạm luật giao thông hay bị kiểm tra giấy tờ xe đột xuất mà không thể cung cấp cho cảnh sát giao thông thì mức độ vi phạm của bạn cũng sẽ tăng lên. Không cần biết đó có phải bạn mua xe từ các cửa hàng cầm đồ hay là xe gian bạn ăn cắp. Tất cả đều sẽ bị thu hồi và bạn sẽ gặp rất nhiều rắc rối về pháp luật.

Việc mua bán xe cũ từ các tiệm cầm đồ mang lại khá nhiều rủi ro cho người mua, không chỉ là về giấy tờ xe mà còn về chất lượng của chiếc xe. Thông thường, nếu các bạn không hiểu biết nhiều về xe cộ thì rất dễ mua phải các loại xe đã bị thay các loại phụ tùng máy móc, không còn được nguyên vẹn như xe “zin”.

Chính vì vậy, các bạn không nên mua lại xe mà không có giấy tờ từ chính chủ. Đồng thời, khi đi mua lại xe cũ, các bạn nên đi sang nhượng tên để chiếc xe đứng tên mình ngay lập tức để tránh xảy ra các trường hợp đáng tiếc.

Có thể vay tiền theo hình thức nào khác?

Hiện nay, các công ty tín dụng có cung cấp rất nhiều các dịch vụ cho khách hàng vay tiền dưới nhiều hình thức mà không nhất thiết phải cầm cắm tài sản, thế chấp tài sản; thủ tục cũng rất đơn giản và được giải ngân nhanh chóng. Các bạn chỉ cần cung cấp CMND/ thẻ căn cước, sổ hộ khẩu photo, hợp đồng lao động, bảng lương,… là đã đủ điều kiện vay khoản tiền tương ứng từ các tổ chức tín dụng có uy tín.

Dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số đơn vị cho vay trực tuyến uy tín theo hình thức cung cấp CMND, các bạn có thể tham khảo như:

Đăng ký nhiều nơi để tỷ lệ xét duyệt cao

Doctor Đồng
Doctor Đồng
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 10 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất, vay bao nhiêu - trả bấy nhiêu, không cần gặp mặt, nhận tiền ngay sau 30 phút, dễ vay nhất
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
Công ty Tamo
Công ty Tamo
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 5 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất trong 30 ngày khi vay lần đầu, giải ngân nhanh
Nhược điểm: Vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
MoneyCat
MoneyCat
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 4 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: Có tiền trong ngày, lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên
Nhược điểm: Thời gian vay chỉ được 1 tháng
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc

Điều kiện để vay tiền online bằng CMND/CCCD

Điều kiện vay tiền bằng CMND

Chúc các bạn tìm ra giải pháp để giải quyết được các khó khăn về tài chính của mình

4.8/5 (25 votes)

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

lLâm Bùi
Đăng ký Cầm xe Không Giấy Tờ trên mạng ở đâu nhanh nhất?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Ở trên mạng hiện nay có rất nhiều công ty hỗ trợ Cầm xe Không Giấy Tờ online không cần gặp mặt, nhận tiền qua chuyển khoản có ngay trong ngày. Chúng tôi có liệt kê danh sách link đăng ký Cầm xe Không Giấy Tờ ở trong bài hoặc xem thêm tại web Masodinhdanh.com

uUyên Nhi
Cầm xe Không Giấy Tờ online có khó không?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Cầm xe Không Giấy Tờ online rất đơn giản, chỉ mất 5 phút đăng ký Cầm xe Không Giấy Tờ trực tuyến là nhận được tiền, không cần gặp mặt, không cần giấy tờ gốc. Đăng ký Cầm xe Không Giấy Tờ qua mạng tại danh sách link liệt kê trong bài hoặc xem tại web Masodinhdanh.com

xXuyến Đỗ
Cầm xe Không Giấy Tờ qua mạng có an toàn không?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Cầm xe Không Giấy Tờ qua mạng rất an toàn, ngay cả khi chưa có khả năng trả nợ thì chỉ bị gọi điện nhắc nợ, lãi suất Cầm xe Không Giấy Tờ luôn dưới 20%/năm theo quy định của nhà nước. Nhưng sẽ bị tính thêm phí trả chậm theo quy định hợp đồng.

dDương Lâm
Mức lãi suất Cầm xe Không Giấy Tờ trực tuyến có cao không?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Cầm xe Không Giấy Tờ trực tuyến lãi suất thấp từ 10% - 20%/năm tùy vào từng thời kỳ. Đặc biệt nhiều nơi hỗ trợ Cầm xe Không Giấy Tờ online lần đầu được miễn phí lãi suất tức là 0% lãi suất.

NNgọc Ngân
Tôi vừa đăng ký xong thì 15 phút sau nhận được tiền chuyển khoản luôn, quá tiện lợi
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Thường thì các công ty giải ngân chuyển khoản siêu tốc ngay lập tức vào tài khoản ATM ngân hàng, chậm nhất là 24h nhưng vẫn có tiền ngay trong ngày

TThanh Hải
Xét duyệt khoản vay khá nhanh, ngày Chủ Nhật mà vẫn được giải ngân
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Đúng rồi, phần lớn đều là các trang web cho vay tiền duyệt vay tự động 24/7, vì vậy vay tiền không phân biệt ngày đêm, vay tiền thứ 7, vay tiền ngày chủ nhật, vay tiền ngày lễ... cũng được giải ngân nhé!

VVương Trần
Tuyệt vời! Vay tiền online mà không cần giấy tờ, sẽ giới thiệu cho bạn bè
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Cảm ơn bạn, đăng ký vay tiền không cần giấy tờ gốc hay giấy tờ photo, quá trình vay 100% online không cần gặp mặt là có tiền liền 24/24. Giờ đây chắc hẳn các bạn đã biết vay tiền ở đâu uy tín an toàn nhất rồi.

MMỹ Duyên
Trang web tổng hợp nhiều công ty cho vay uy tín, ngồi tại nhà đăng ký qua mạng là vay được, tôi rất hài lòng
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Cảm ơn bạn đã chia sẻ, chúng tôi luôn cập nhật những công ty cho vay tốt nhất với lãi suất thấp hoặc không mất lãi suất để giúp mọi người vay tiền dễ dàng và vay tiền an toàn.

PPhương Linh
Mình đăng ký vay nhiều công ty cùng 1 lúc mà vẫn được giải ngân hết, rất thích!
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Chính xác, nếu cần vay gấp số tiền lớn thì nên đăng ký vay nhiều công ty cùng lúc vẫn được giải ngân, các công ty tài chính hoạt động độc lập vì vậy có thể đăng ký vay nhiều nơi.

BBảo Anh
Tôi bị nợ xấu CIC ngân hàng và thật bất ngờ là khi vay online vẫn được giải ngân, cảm ơn.
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Đúng rồi, vì số tiền vay online không được nhiều nên ngay cả khi có nợ xấu vẫn vay được tiền. Vay tiền online không cần thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả.

HHuệ Phan
Vay tiền tư nhân tín chấp ở ngoài lãi suất khá cao, từ khi biết hình thức vay lãi suất 0 này tôi rất yên tâm.
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Chuẩn, không nên vay nóng cá nhân ở ngoài vì lãi suất cao. Mô hình vay tiền ngang hàng p2p lãi suất thấp qua mạng đang có rất nhiều ưu điểm và được nhiều người tin tưởng hơn.

TTrọng Linh
Các app vay tiền thường hay bị gán mác lừa đảo nhưng từ khi biết hình thức vay tiền CMND này tôi thường xuyên vay hơn
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Dạ, cần hạn chế tải app vay tiền trên điện thoại vì dễ bị lộ thông tin cá nhân. Đăng ký vay tiền online qua trình duyệt website là an toàn nhất nhé, danh sách địa chỉ các link vay tiền uy tín được chúng tôi liệt kê trong bài rồi.

KKim Liên
Quá hay, tuy số tiền vay được không nhiều nhưng rất tiện lợi, lại được miễn phí lãi suất lần đầu
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Hi, nếu bạn muốn vay số tiền lớn thì có thể đăng ký tại nhiều công ty tài chính cùng lúc vẫn đảm bảo được vay tiền miễn phí lãi suất nhé.

QQuốc Thái
Trước đây tôi thường vay trả góp ngày cá nhân lãi suất cao và phải thế chấp giấy tờ photo, từ khi biết cách vay online tiện lợi này đã giúp tôi rất nhiều.
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Cảm ơn chia sẻ của bạn, hiện nay vay online dễ dàng hơn nhiều so với ngày xưa rồi. vay lãi suất 0% lần đầu, nếu thấy hay thì giới thiệu cho bạn bè biết nhé!

Bạn có thắc mắc? - Click xem Câu hỏi thường gặp

Ý kiến khách hàng Pre Next