Hướng dẫn vay tiền Cash24 thành công

Ngày nay, nhiều người tỏ ra lo ngại với các thủ tục vay tiền phức tạp và phải thanh toán một khoản tiền lớn khi đến hạn. Khắc phục nhược điểm này, Cash24 ra đời với sản phẩm vay tiền trả góp 100% online mang đến cho bạn khoản vay nhanh chóng, dễ dàng nhất

Hiện nay, phần lớn mọi người tỏ ra lo ngại với những thủ tục vay tiền lằng nhằng của ngân hàng hay sợ hãi phải thanh toán một khoản tiền lớn khi đến hạn của các đơn vị cho vay tín chấp trực tuyến. Khắc phục khuyết điểm này, Cash24 ra đời với sản phẩm vay tiền trả góp 100% online mang đến cho mọi người cơ hội vay tiền trả góp nhanh chóng, dễ dàng nhất.
Logo cash24Với ưu đãi mới nhất, khách vay được miễn 0% lãi suất trong 2 tuần đầu, chỉ thanh toán số tiền gốc ban đầu khi đến kỳ hạn mà không mất thêm bất kì khoản phí nào.
Vậy hồ sơ vay ra sao? Những ai có thể vay tiền? Ok, chúng ta cùng tìm hiểu ngay nhé!

Ưu điểm của vay tiền Cash24 là gì?
Nếu tìm hiểu về thị trường tài chính online chắc hẳn anh/chị sẽ biết đến Cash24 - một sản phẩm của Công ty CP Ideal Teach. Thương hiệu với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính và chuyên dịch vụ triển khai các khoản vay online siêu tốc. Với Cash24 khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ tư vấn, hỗ trợ và giải đáp thắc mắc các sản phẩm vay trên internet nhanh chóng.

vay tien chi can cmndKhi vay tiền trả góp Cash24, người vay không phải chuẩn bị giấy từ Phức tạp, chỉ cần có ảnh chụp CMT/CCCD/CMND để đăng ký khoản vay 100% online và được gửi tiền trong 20' qua tài khoản ngân hàng của bạn. Khi đến Cash24, bạn được nhận khoản vay với số tiền lớn từ 1 - 15 triệu, thời hạn vay lên đến 12 tuần chia đều thành 6 kỳ hạn trả, mỗi kỳ cách nhau 2 tuần.

Với ưu đãi mới nhất, các bạn được miễn 0% lãi suất vay trong 2 tuần Trước hết, Sau đấy lãi suất chỉ còn 0.6% mỗi ngày.

mien-phi-lai-suat-vay

Lưu ý: Với ưu đãi này, nếu bạn thanh toán ngay khoản vay trong 2 tuần đầu thì chỉ cần thanh toán số tiền gốc mà thôi. Các bạn được vay lần đầu đến 5 triệu và sau 2 tuần thì lãi suất mới được áp dụng vào khoản vay.
Vay tiền trả góp qua mạng với Cash24, mọi người sẽ yên tâm hơn bởi sự an toàn và bảo mật cùng với lãi suất minh bạch, thông tin chi tiết đầy đủ trên website.

Hướng dẫn đăng ký vay tiền Cash24
Với Cash24, khách vay không phải chuẩn bị quá nhiều giấy tờ, chỉ cần CMND và điền thông tin cá nhân vào form đăng ký. Bây giờ, mình sẽ hướng dẫn cụ thể từng bước vay tiền để bạn nhận được khoản vay dễ dàng nhất.
Trước tiên, hãy bấm nút Đăng ký ở đây để truy cập website chính thức của Cash24 (Click nút đăng ký màu cam dưới đây).

Đăng ký vay Cash24

Trên website sẽ hiện ra tất cả thông tin liên quan đến gói vay của anh/chị như thời hạn trả, ngày trả, số tiền Đầu tiên tổng số tiền cần trả. Bạn được vay lên đến 5 triệu đồng ở lần vay đầu, từ lần vay thứ 2 trở đi khách hàng có thể vay đến 15 triệu đồng. Sau khi tham khảo thông tin khoản vay, bấm TIỀN VỀ để bắt đầu điền hoàn thành thông tin vay.
Huong dan vay tien cash24

​​​​Hệ thống sẽ yêu cầu người vay nhập tên và số điện thoại để xác nhận, Bây giờ bấm Tiếp Tục.
Nhập mã xác thực gồm 4 số được gửi đến điện thoại của bạn.

thong-tin-ca-nhan-cash24

Sau đó các bạn điền chính xác số CMND, ngày sinh và giới tính của bạn. Bấm Tiếp tục để sang bước thứ 2.

mọi người điền thông tin liên hệ của người thân như Anh/chị/em, Bố/mẹ, Vợ/chồng...
Nếu không muốn điền số điện thoại người thân thì khách vay điền số điện thoại của 2 người bạn mình cũng được, không làm sao. Nhưng bắt buộc phải có 2 người tham chiếu.

thong-tin-lien-he-cash24

Sau đó ấn Tiếp Tục

Với các thông tin về chứng minh nhân dân, anh/chị cần phải chụp ảnh 2 mặt và ảnh chân dung bạn cầm CMND trước ngực Tiếp đó upload lên hệ thống của Cash24. Việc này giúp Cash24 xác minh thông tin khách hàng cung cấp là chính xác.

cmnd-cash24

Sau khi tải hình ảnh lên xong, bạn bấm Chia sẻ vị trí để xác thực địa điểm. Sau đó, bạn chờ vài phút để hệ thống kiểm duyệt thông tin vay
Nhân viên Cash24 sẽ gọi cho bạn xác minh tài khoản vay, cũng như hỗ trợ nếu người vay thiếu thông tin trong quá trình đăng ký.
Lưu ý - Vì quá trình đăng ký không rắc rối, nên Nhân viên Cash24 sẽ hỏi bạn khá nhiều để hoàn tất thông tin vay như:

  • Thông tin cơ bản: Số CMND là gì? Ngày làm?
  • Tình trạng hôn nhân : Bạn độc thân hãy đã kết hôn ?
  • Về công việc: như làm công việc gì? Công ty nào? Vị trí làm việc? Lương hàng tháng? Chi tiêu hết bao nhiêu? (Nên nói chi tiêu tầm 60 - 70% lương thôi để họ biết bạn có khả năng trả ^^)
  • Địa chỉ thường trú? Địa chỉ hiện tại đang sống ở đâu?
  • Số điện thoại liên hệ của 2 người? (Đọc số điện thoại ở form đăng ký là được, nên lấy số của bạn bè cho nhanh).

Nhân viên Cash24 cũng có thể gọi đến số điện thoại các bạn cung cấp để tham chiếu thông tin, bạn nên chuẩn bị từ trước nhé. Vậy nên, khi cung cấp 2 số điện thoại người thân, bạn có thể điền số 2 người bạn mình hoặc số đồng nghiệp cũng được.

Nếu khoản vay của mọi người được xét duyệt thành công, hãy vào lại Cash24 để điền thông tin tài khoản ngân hàng/ATM để nhận giải ngân. Bạn nhận được 1 SMS chứa mật khẩu gồm 6 số để đăng nhập vào website Cash24 bằng số điện thoại của mình.

nhan-tien-cash24

Có 2 cách để khách vay nhận giải ngân khoản vay:

  • có tiền qua thẻ ATM: Bạn nhập dãy số trên thẻ ATM của mình như 97043669...
  • Tài khoản ngân hàng : Chọn ngân hàng và nhập số tài khoản của bạn

Lưu ý: Thông tin ngân hàng phải là của chính bạn.
Sau đó bấm Tiếp Tục là tiền sẽ được giải ngân vào tài khoản sau vài giây

Hướng dẫn thanh toán khoản vay
Tổng thời gian trả nợ được cố định là 12 tuần, chia thành 6 kỳ hạn, mỗi kỳ hạn cách nhau 2 tuần. Cash24 sẽ gửi SMS nhắc nhở anh/chị thanh toán qua điện thoại khi đến kỳ hạn trả. Sau khi thanh toán vay mỗi kỳ hạn, số nợ gốc sẽ được giảm dần.
Cash24 cho phép khách hàng thanh toán sớm khoản vay bất cứ lúc nào. Số tiền thừa được trừ vào số nợ gốc nên bạn hoàn toàn có thể trả nợ sớm hơn thời hạn. Lãi suất sẽ được tính trên số ngày mà người vay vay, tạo điều kiện để bạn có những trải nghiệm vay tiền trên mạng tốt nhất.

vay-tien-tra-gop-tieu-dung

Cách thanh toán khoản vay
Để xem thông tin thanh toán, bạn có thể đăng nhập tài khoản ngay trên website của Cash24, chọn mục Thanh Toán và điền số hợp đồng vay.
Bạn cũng có thể thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng hoặc đến phòng giao dịch của ngân hàng gần nhất để chuyển tiền
Thông tin chuyển khoản
Công ty Cổ phần IDEAL TECH
Số tài khoản: 184948532
Tại Ngân hàng: TMCP Việt Nam Thịnh Vượng - VPBank
Chi nhánh: Hồ Chí Minh
Nội dung chuyển khoản: bao gồm Số CMND/CCCD, hoặc Số điện thoại đã đăng ký, hoặc Số hợp đồng
Sau khi thanh toán, hãy giữ lại biên lai thanh toán cho đến khi khoản vay của bạn được cập nhật thành công trên hệ thống.

Lãi suất khi vay tiền tại Cash24
Tính trung bình lãi suất và chi phí vay tiền trả góp tại Cash24 trung bình khoảng 0,6%/ngày nếu bạn chọn thời hạn vay trong vòng 3 tháng.

Đánh giá khách quan thì mức lãi suất này khá hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Đặc biệt vay tiền trả góp có thể giúp bạn sở hữu khoản vay trong dài hạn, vì thế đừng so sánh nếu lãi suất có cao hơn ở ngân hàng một chút.

Giải đáp câu hỏi thường gặp?
Hôm nay là giải đáp những câu hỏi mà mọi người hay thắc mắc nhất khi vay tiền trên Cash24

điều kiện đăng ký vay tiền như thế nào?
các bạn chỉ cần cung cấp CMND và điền vào form đăng ký trên website là được.

Tôi có thể vay được bao nhiêu tiền tại Cash24?
Lần đầu mọi người được vay số tiền có thể đến 5 triệu đồng, từ những lần tiếp theo bạn sẽ được xem xét để lựa chọn khoản vay lớn hơn.

Thời hạn thanh toán khoản vay?
Thanh toán trong 3 tháng, được chia thành 6 kỳ hạn trả, mỗi kỳ hạn cách nhau 2 tuần

nhận tiền vay vốn thế nào?
khách vay cung cấp số tài khoản ngân hàng trùng tên bạn để được được trả tiền.

Nếu không thanh toán được có bị làm sao không?
anh/chị sẽ bị tính thêm phí phạt nộp trễ, hơn nữa lịch sử tín dụng của bạn sẽ bị đánh giá, ảnh hưởng đến khoản vay khác của khách hàng trong tương lai

Phần kết
Vay tiền trả góp qua internet với Cash24 nhanh chóng, tiện lợi chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả mọi người, kể cả những khách hàng khó tính nhất. Nếu đang phân vân không biết làm thế nào để có ngay số tiền mong muốn, hãy tìm đến giải pháp vay tiền trả góp với Cash24.
Mong rằng người vay sẽ nhận được khoản vay nhanh nhất để giải quyết khó khăn !

4.9/5 (29 votes)

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

lLiễu Phạm
Vay tiền Cash24 trực tuyến ở đâu tốt nhất?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Hiện nay có rất nhiều nơi hỗ trợ Vay tiền Cash24 trực tuyến uy tín miễn phí lãi suất lần đầu, xem tại web Masodinhdanh.com hoặc danh sách các link đăng ký Vay tiền Cash24 online được liệt kê ở trong bài.

cChiến Phạm
Lãi suất Vay tiền Cash24 qua mạng có thấp không?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Lãi suất Vay tiền Cash24 qua mạng thấp từ 11% - 20%/năm, mức lãi suất này thấp hơn nhiều so với vay nóng ở ngoài. Hơn nữa nhiều công ty khi đăng ký Vay tiền Cash24 online lần đầu được ưu đãi 0% lãi suất.

uUyên Nhi
Vay tiền Cash24 online có khó không?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Vay tiền Cash24 online rất đơn giản, chỉ mất 5 phút đăng ký Vay tiền Cash24 trực tuyến là nhận được tiền, không cần gặp mặt, không cần giấy tờ gốc. Đăng ký Vay tiền Cash24 qua mạng tại danh sách link liệt kê trong bài hoặc xem tại web Masodinhdanh.com

oOanh Phạm
Có nên Vay tiền Cash24 online không?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Hiện nay Vay tiền Cash24 online có rất nhiều ưu điểm hơn kiểu truyền thống đó là Vay tiền Cash24 online không giữ giấy tờ gốc, không thẩm định người thân, có tiền liền trong ngày. Hơn nữa được ưu đãi lãi suất 0% khi đăng ký Vay tiền Cash24 online lần đầu.

NNgọc Ngân
Tôi vừa đăng ký xong thì 15 phút sau nhận được tiền chuyển khoản luôn, quá tiện lợi
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Thường thì các công ty giải ngân chuyển khoản siêu tốc ngay lập tức vào tài khoản ATM ngân hàng, chậm nhất là 24h nhưng vẫn có tiền ngay trong ngày

TThanh Hải
Xét duyệt khoản vay khá nhanh, ngày Chủ Nhật mà vẫn được giải ngân
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Đúng rồi, phần lớn đều là các trang web cho vay tiền duyệt vay tự động 24/7, vì vậy vay tiền không phân biệt ngày đêm, vay tiền thứ 7, vay tiền ngày chủ nhật, vay tiền ngày lễ... cũng được giải ngân nhé!

VVương Trần
Tuyệt vời! Vay tiền online mà không cần giấy tờ, sẽ giới thiệu cho bạn bè
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Cảm ơn bạn, đăng ký vay tiền không cần giấy tờ gốc hay giấy tờ photo, quá trình vay 100% online không cần gặp mặt là có tiền liền 24/24. Giờ đây chắc hẳn các bạn đã biết vay tiền ở đâu uy tín an toàn nhất rồi.

MMỹ Duyên
Trang web tổng hợp nhiều công ty cho vay uy tín, ngồi tại nhà đăng ký qua mạng là vay được, tôi rất hài lòng
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Cảm ơn bạn đã chia sẻ, chúng tôi luôn cập nhật những công ty cho vay tốt nhất với lãi suất thấp hoặc không mất lãi suất để giúp mọi người vay tiền dễ dàng và vay tiền an toàn.

PPhương Linh
Mình đăng ký vay nhiều công ty cùng 1 lúc mà vẫn được giải ngân hết, rất thích!
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Chính xác, nếu cần vay gấp số tiền lớn thì nên đăng ký vay nhiều công ty cùng lúc vẫn được giải ngân, các công ty tài chính hoạt động độc lập vì vậy có thể đăng ký vay nhiều nơi.

BBảo Anh
Tôi bị nợ xấu CIC ngân hàng và thật bất ngờ là khi vay online vẫn được giải ngân, cảm ơn.
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Đúng rồi, vì số tiền vay online không được nhiều nên ngay cả khi có nợ xấu vẫn vay được tiền. Vay tiền online không cần thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả.

HHuệ Phan
Vay tiền tư nhân tín chấp ở ngoài lãi suất khá cao, từ khi biết hình thức vay lãi suất 0 này tôi rất yên tâm.
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Chuẩn, không nên vay nóng cá nhân ở ngoài vì lãi suất cao. Mô hình vay tiền ngang hàng p2p lãi suất thấp qua mạng đang có rất nhiều ưu điểm và được nhiều người tin tưởng hơn.

TTrọng Linh
Các app vay tiền thường hay bị gán mác lừa đảo nhưng từ khi biết hình thức vay tiền CMND này tôi thường xuyên vay hơn
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Dạ, cần hạn chế tải app vay tiền trên điện thoại vì dễ bị lộ thông tin cá nhân. Đăng ký vay tiền online qua trình duyệt website là an toàn nhất nhé, danh sách địa chỉ các link vay tiền uy tín được chúng tôi liệt kê trong bài rồi.

KKim Liên
Quá hay, tuy số tiền vay được không nhiều nhưng rất tiện lợi, lại được miễn phí lãi suất lần đầu
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Hi, nếu bạn muốn vay số tiền lớn thì có thể đăng ký tại nhiều công ty tài chính cùng lúc vẫn đảm bảo được vay tiền miễn phí lãi suất nhé.

QQuốc Thái
Trước đây tôi thường vay trả góp ngày cá nhân lãi suất cao và phải thế chấp giấy tờ photo, từ khi biết cách vay online tiện lợi này đã giúp tôi rất nhiều.
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Cảm ơn chia sẻ của bạn, hiện nay vay online dễ dàng hơn nhiều so với ngày xưa rồi. vay lãi suất 0% lần đầu, nếu thấy hay thì giới thiệu cho bạn bè biết nhé!

Bạn có thắc mắc? - Click xem Câu hỏi thường gặp

Ý kiến khách hàng Pre Next