Hướng dẫn vay tiền vdog

vĐồng là gì? Vay tiền qua vĐồng có khó không? Mọi câu trả lời cho thủ tục, lãi suất, mức vay, điều kiện vay khi vay qua vĐồng.

Trong cuộc sống như hiện nay nơi tiền tệ dần dần trở thành chìa khóa đa dụng cho mọi việc, nhu cầu và mong muốn sử dụng và tiêu xài và vay tiền vì nguyên nhân đó cũng dần dần phát triển nhanh lên. Hàng trăm hình thức vay, các ứng dụng vay tiền mới được ra mắt thị trường nhằm đáp ứng nhu cầu và ý muốn tiêu dùng nhanh gọn và thuận tiện của khách hàng. Vay tiền vdong (vđồng) chính là một trong số những nền tảng có danh tiếng với quá nhiều tính năng ưu việt và được rất nhiều người tin dùng.

Vậy, vay tiền vdong được định nghĩa như nào?? cách thức vay và để tâm gì trước khi đăng ký vay tiền vđồng? Tất cả mọi thắc mắc của độc giả sẽ được giải đáp ở nội dung sau đây.

vĐồng

Vay tiền vdong được định nghĩa ra sao??

Vdong (vđồng) là phương pháp vay tiền nhanh được ra đời dựa trên nền tảng công nghệ tài chính hiện đại. Nó giúp sợi dây liên hệ khách hàng với người cho vay là những cá nhân, tổ chức kinh tế. Thêm vào những điều kể trên vdong còn cho phép người dùng thực hiện mọi hoạt động vay từ vay cho đến hoàn trả nợ khoản nợ trong mức kỳ hạn rất ngắn và được tự động hoàn toàn.

Số tiền có thể vay, thời gian và lãi suất của vdong

Hiện nay, vdong cung cấp Hàng chục phần nợ với các hạn mức lãi suất và thời hạn khác nhau dành cho khách hàng sử dụng. Tùy theo ý muốn và điều kiện tài chính, người dùng có thể chọn hạn mức vay là từ 1-5-8-20 triệu đồng. Số tiền tối đa có thể vay sẽ còn phụ thuộc vào lần vay, tính xác thực của thông tin và lịch sử vay trước đó của người đăng ký. Thường lần vay đầu người đang sử dụng sẽ tiếp cận được với các phần vay từ 1-8 triệu đồng.

Lãi suất cũng sẽ tùy thuộc vào món nợ mà Khách hàng sử dụng đang dùng. Trung bình là 19.71%/ năm. Khá cao so với các dịch vụ, dạng vay khác. Ngoài ra khách hàng cũng nên lưu tâm đến phí dịch vụ của mỗi lần giao dịch và hoạt động với vdong. Nó dựa trên tổng số tiền vay và mức kỳ hạn vay của hợp đồng đó. Ngoài ra, khi người dùng hoàn trả vốn chậm trễ, họ còn phải đóng thêm một khoản phí nữa với cách tính là: 1% + N x 1.918% (N là ngày quá hạn) trên tổng toàn bộ số tiền vay.

khoản thời hạn của khoản vay sẽ do khách hàng sử dụng chọn lựa. Có thể dao động từ 91-120 ngày. Những người dùng nên lưu ý về khoản thời gian nhằm hoàn trả vốn sớm nhất. Tránh tình trạng phải trả thêm cả phụ phí khi nộp muộn.

Ưu điểm khi vay qua vdong

Khi tiêu xài vdong, người đăng ký sẽ nhận được hàng chục ưu điểm so với những cách thức vay tiền khác. Có thể kể đến như:

 • Thủ tục đơn giản với rất ít giấy tờ kèm theo

 • Khi vay trả xong thì coi như khoản vay kết thúc

 • Có vô vàn lựa chọn cho hạn mức và khoàng thời hạn vay

 • Xét duyệt nhanh chóng

 • Số tiền giải ngân lớn, lên đến 20 triệu đồng

 • Lãi suất minh bạch, tăng tính an toàn cho khoản vay

Với những ưu điểm kể trên, có thể thấy được vdong thực sự là một phương pháp vay tiền mà chúng ta nên lưu tâm tới khi có nhu cầu.

Điều kiện vay tiền vdong

Nhằm hướng đến nhiều đối tượng, những điều kiện sử dụng của vdong thực sự cũng rất đơn giản. Người dùngchỉ cần là công dân Việt Nam, nằm trong độ tuổi từ 18-50, có thẻ CMND và thu nhập tương đối ổn định.

Thủ tục khi vay tiền

Thủ tục vay rất cơ bản, chỉ gói gọn trong vòng 3 bước. Hoàn thiện xong đủ những bước này, người đang sử dụng đã có thể tiếp cận được với khoản vay mình mong muốn.

 • Bước 1: Sau khi tải và cài đặt ứng dụng vdong, bạn nhập số điện thoại của mình và nhấn chọn “Tôi muốn vay tiền”. Sau đó, ứng dụng sẽ gửi cho bạn một mã OTP qua tin nhắn SMS nhằm xác minh số điện thoại của Khách hàng. Việc bạn cần làm tiếp theo là nhập mã số đó, chọn số tiền mình muốn và khoảng thời gian vay cho khoản nợ đó.

 • Bước 2: Nhập đầy đủ thông tin cá nhân của bạn như nghề nghiệp, tuổi tác, họ tên, ngày sinh, giới tính, tình trạng hôn nhân, địa chỉ thường trú và số CMND. Ngoài ra, bạn còn cần phải nhập số tài khoản ngân hàng bạn muốn nhận được khoản vay.

 • Bước 3: Người đăng ký cần chụp mặt trước và sau của CMND/CCCD. Ngoài ra, còn phải có một bức ảnh chân dung của khách hàng với CMND của họ. Hoàn thành mọi bước trên, hệ thống sẽ đưa ra những hạn mức vay mà bạn có thể tiếp cận.

Đó là toàn bộ quy trình của vay vốn thông qua vdong.

Làm sao để trả nợ khoản vay?

Có vô số cách trả tiền cho vdong khi người dùng đã hết thời gian vay tiền. Họ có thể chọn chuyển khoản qua MoMo, Viettel post, các ngân hàng khác,.. Nếu chi trả qua MoMo và Viettelpost, sẽ có thêm một khoản phí là 30000 đồng với MoMo và 20000 đồng với Viettelpost cho mỗi một lần thanh toán. Một điểm cộng là nếu hoàn trả nợ sớm, khách hàng sử dụng sẽ nhận được quá nhiều ưu đãi khác nhau từ vdong.

Mặt tối của vay tiền vdong

Tuy sở hữu cho mình rất nhiều ưu điểm đã được kể trên, vdong cũng ẩn chứa Vô số những rủi ro tiềm tàng đến từ phía pháp luật nhà nước và chính khoản vay mà khách hàng sử dụng đang phải gánh.

 • Có lãi suất cao so với các loại vay tiền khác nói chung

 • Thông tin cá nhân có thể bị đánh cắp

 • Cần phải cung cấp quá nhiều thông tin cá nhân

Do đó, người đăng ký trước khi vay cũng cần phải cân nhắc thật kỹ về dự định sử dụng và tiêu xài số tiền, có mốc khoản thời gian nhất định để có thể hoàn trả lại được khoản vay. Ngoài ra, phải tự có biện pháp bảo vệ những thông tin cá nhân quan trọng của mình.

Vay tiền online qua CMND

Để tránh những bất lợi đã được kể trên, hiện nay còn có những công ty vay tiền khác mà người đang sử dụng có thể tham khảo qua. Mọi thứ bạn cần chỉ là CMND, điện thoại và tài khoản ngân hàng nhằm giải ngân khoản vay. Rất tiện dụng, nhanh chóng, đặc biệt an toàn, tránh mất mát thông tin cá nhân. Chỉ với vài phút thực hiện trên điện thoại, Người đang sử dụng đã nhận được số tiền mình muốn mà lại không phải lo về độ an toàn cho bản thân. Dưới đây là những công ty cung cấp dạng vay tiền online qua CMND mà các bạn có thể tham khảo

Đăng ký nhiều nơi để tỷ lệ xét duyệt cao

Doctor Đồng
Doctor Đồng
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 10 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất, vay bao nhiêu - trả bấy nhiêu, không cần gặp mặt, nhận tiền ngay sau 30 phút, dễ vay nhất
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
Công ty Tamo
Công ty Tamo
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 5 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất trong 30 ngày khi vay lần đầu, giải ngân nhanh
Nhược điểm: Vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
MoneyCat
MoneyCat
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 4 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: Có tiền trong ngày, lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên
Nhược điểm: Thời gian vay chỉ được 1 tháng
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc

Điều kiện để vay tiền online bằng CMND/CCCD

Điều kiện vay tiền bằng CMND

Trên đây là mọi điều bạn cần biết về vay tiền vdong, hy vọng bạn đã có được kế hoạch cho mình khi tìm đến loại hình vay tiền này. Chúc các bạn thành công.

4.9/5 (21 votes)

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

Ý kiến khách hàng Pre Next