Hướng dẫn vay tiền bằng sổ tiết kiệm lãi suất thấp

Trong số chúng ta góp tuần đã có một số người rơi vào trường hợp:
Có sổ tiết kiệm tại ngân hàng duyệt tự động nhưng chưa tới ngày đáo hạn?
anh/chị đang bí tiền hướng dẫn nhưng không muốn mất đi tiền lãi lãi suất thấp của khoản tiết kiệm này tại tất toán đã gửi lâu rồi?
Vậy vay trực tuyến thì có ngay trong ngày các bạn ở đâu nhanh có thể sử dụng dịch vụ vay tiền thế chấp bằng sổ tiết kiệm vay dài hạn để có ngay số tiền mình cần ngân hàng shb mà không bị mất lãi suất hỗ trợ của khoản tiết kiệm.

Vay tiền sổ tiết kiệm là hình thức vay vốn an toàn mà ngân hàng ưu tiên cho lừa đảo những khách hàng đang có tiền gửi tiết kiệm tại chính ngân hàng đó có ngay trong ngày . Khách hàng bidv được vay tiền theo kỳ hạn vay tiền gấp nhưng thời hạn vay tối đa không vượt không cần giấy tờ quá thời hạn trên sổ tiết kiệm lãi suất thấp . Hạn mức vay tiền phải dựa trên số tiền đang có trong tài khoản tiết kiệm thanh toán , Thông thường dễ vay sẽ tối đa là 90% số tiền trong sổ tiết kiệm.

Hướng dẫn vay tiền bằng sổ tiết kiệm lãi suất thấp

Có một vài cách khác nhau bằng CMND để đăng ký vay tiền bằng sổ tiết kiệm như:

 • Để trực tiếp phòng giao dịch/chi nhánh ngân hàng muốn vay vốn trả góp tháng để đăng ký vay vốn
 • khách hàng liên hệ vào số Hotline đáo hạn của Trung tâm dịch vụ khách hàng hỗ trợ để góp tuần được chỉ dẫn vay tiền online , ngân hàng nào ngân hàng OCB cũng có Trung tâm dịch vụ khách hàng hoạt động 24/7
 • không mất lãi các bạn ở đâu nhanh có thể truy cập vào website căn cước công dân hoặc app không giấy tờ của vay tiền nợ xấu các ngân hàng bằng CMND và đăng ký trực tuyến

Ưu điểm dễ vay của vay tiền bằng sổ tiết kiệm

 • Có thể đăng ký trên internet agribank hoặc đăng ký trực tiếp tại quầy giao dịch vay tiền nóng của ngân hàng
 • Gói vay lớn giấy tờ photo lên đến 90% giá trị tài sản đảm bảo (Sổ tiết kiệm)
 • Nhiều ngân hàng tạo điều kiện vay tiền bằng sổ tiết kiệm nên lãi suất không tất toán quá cao
 • Kỳ hạn vay linh hoạt ngân hàng shb lên đến 12 tháng
 • Quy trình không rắc rối
 • Đa dạng hình thức thanh toán: thanh toán lãi có tiền liền và gốc cuối kỳ vay tiền online hoặc trả vốn cuối kỳ vay tiền nóng , trả lãi theo dư nợ (tuỳ từng ngân hàng vay ngắn hạn sẽ quy định hình thức thanh toán khác nhau)

>> Xem thêm: Kinh nghiệm vay tiền qua lương

  Điều kiện vay tiền bằng sổ tiết kiệm

  • Khách hàng có đủ năng lực điều khiển hành vi dân sự
  • Khách hàng sở hữu tối thiểu 1 khoản tiết kiệm tại ngân hàng cần vay tiền: tiết kiệm thường chỉ cần CMND , tiết kiệm định kỳ ở đâu tốt , tiết kiệm online,.. đăng ký vay . Mọi người cần nhớ tài khoản tiền gửi miễn phí lãi suất hoặc số thẻ tiết kiệm phải tín dụng được mở tại không gặp mặt các ngân hàng hoạt động hợp pháp lấy liền , góp tuần được cấp giấy kinh doanh rõ ràng hỗ trợ . Số tiền trong tài khoản tiết kiệm vietcombank có thể định giá bằng VNĐ không mất lãi , EURO link web hoặc USD
  • Khách hàng p2p được bên thứ 3 bảo lãnh trên cơ sở sổ tiết kiệm tại ngân hàng
  • Khách hàng có lịch sử tín dụng thanh toán , lịch sử CIC tốt vay ngân hàng , không có nợ xấu
  • tốt nhất Nếu khách hàng là người nước ngoài cư trú tại Việt Nam bắt buộc phải đáp ứng đủ link web các quy định cụ thể về cho vay vietcombank của ngân hàng

  Hồ sơ vay tiền bằng sổ tiết kiệm

  • Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân/ Hộ chiếu
  • Đơn đề nghị vay vốn theo mẫu góp ngày của ngân hàng vay tiền 24/7 sẽ vay vốn
  • Sổ tiết kiệm tại ngân hàng vay vốn
  • Giấy tờ trình bày mục đích vay vốn nhanh nhất và phương án thanh toán khoản vay vpbank của vay ngang hàng mọi người
  • Các loại giấy tờ khác theo quy định tất toán của từng ngân hàng

  >> Xem thêm: Vay tiền tín chấp không cần gặp mặt

   Lãi suất vay tiền sổ tiền kiệm

   Cho đến nay vay dài hạn , lãi suất vay tiền bằng sổ tiết kiệm nằm trong khoảng 6.5%/năm - 8.5%/năm thanh toán . Ví dụ: lãi suất Vietinbank là 7% vay trực tuyến , SCB 6.5% chỉ cần CCCD , Agribank 7% vay thế chấp , Sacombank 8.5%,...

   Có thể thấy không mất lãi , lãi suất vay tiền bằng sổ tiết kiệm tốt nhất sẽ lớn hơn lãi suất gửi tiết kiệm từ 1.5%/năm - 2.5%/năm không lãi suất . Vậy không mất lãi nhưng có ngay trong ngày , mức lãi suất cho vay thế chấp bằng sổ tiết kiệm này không thế chấp vẫn có lợi hơn phải rút sổ trước thời hạn vì khi rút sổ trước thời hạn khách vay chỉ vay dài hạn được hưởng lãi suất không kỳ hạn (chênh lệch nhiều so vietcombank với lãi có kỳ hạn).

   Trong trường hợp Shinhan nếu người vay thanh toán nợ không đúng hạn giấy tờ photo thì ví momo sẽ phải chịu thêm lãi chậm trả theo mức lãi suất cho vay trả góp do đơn vị tài chính miễn phí lãi suất và anh/chị thoả thuận lãi suất thấp nhưng không vay tiền nợ xấu được phép vượt không mất lãi quá 10%/năm tính trên số dư lãi trả chậm ứng web vay với thời gian thanh toán chậm không giấy tờ của khách hàng.

    4.9/5 (46 votes)

    Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

    nNhật Trịnh
    Ưu điểm Vay tiền bằng sổ tiết kiệm online là gì?
    Reply
    Hoàng TúAdmin

    Ưu điểm Vay tiền bằng sổ tiết kiệm online là có tiền ngay trong ngày, thời gian giải ngân nhanh, nhận tiền chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng (thẻ ATM), vay không cần gặp mặt. Một số nơi hỗ trợ miễn phí lãi suất khi đăng ký Vay tiền bằng sổ tiết kiệm trực tuyến lần đầu.

    dDũng Lê
    Vay tiền bằng sổ tiết kiệm online có lãi suất như thế nào?
    Reply
    Hoàng TúAdmin

    Vay tiền bằng sổ tiết kiệm online có lãi suất từ 11% - 19%/năm phù hợp với quy định của pháp luật. Hiện nay có nhiều công ty hỗ trợ Vay tiền bằng sổ tiết kiệm online lãi suất 0% tức là vay bao nhiêu trả bấy nhiêu được rất nhiều người lựa chọn.

    lLiễu Phạm
    Vay tiền bằng sổ tiết kiệm trực tuyến ở đâu tốt nhất?
    Reply
    Hoàng TúAdmin

    Hiện nay có rất nhiều nơi hỗ trợ Vay tiền bằng sổ tiết kiệm trực tuyến uy tín miễn phí lãi suất lần đầu, xem tại web Masodinhdanh.com hoặc danh sách các link đăng ký Vay tiền bằng sổ tiết kiệm online được liệt kê ở trong bài.

    hHà Phạm
    Đang bị nợ xấu CIC có Vay tiền bằng sổ tiết kiệm online được không?
    Reply
    Hoàng TúAdmin

    Vẫn được, Vay tiền bằng sổ tiết kiệm online không bị phụ thuộc vào nợ xấu CIC. Ngoài ra có thể đăng ký Vay tiền bằng sổ tiết kiệm qua mạng nhiều nơi cùng lúc mà không cần thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả, vay tiền không cần gặp mặt rất an toàn.

    NNgọc Ngân
    Tôi vừa đăng ký xong thì 15 phút sau nhận được tiền chuyển khoản luôn, quá tiện lợi
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Thường thì các công ty giải ngân chuyển khoản siêu tốc ngay lập tức vào tài khoản ATM ngân hàng, chậm nhất là 24h nhưng vẫn có tiền ngay trong ngày

    TThanh Hải
    Xét duyệt khoản vay khá nhanh, ngày Chủ Nhật mà vẫn được giải ngân
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Đúng rồi, phần lớn đều là các trang web cho vay tiền duyệt vay tự động 24/7, vì vậy vay tiền không phân biệt ngày đêm, vay tiền thứ 7, vay tiền ngày chủ nhật, vay tiền ngày lễ... cũng được giải ngân nhé!

    VVương Trần
    Tuyệt vời! Vay tiền online mà không cần giấy tờ, sẽ giới thiệu cho bạn bè
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Cảm ơn bạn, đăng ký vay tiền không cần giấy tờ gốc hay giấy tờ photo, quá trình vay 100% online không cần gặp mặt là có tiền liền 24/24. Giờ đây chắc hẳn các bạn đã biết vay tiền ở đâu uy tín an toàn nhất rồi.

    MMỹ Duyên
    Trang web tổng hợp nhiều công ty cho vay uy tín, ngồi tại nhà đăng ký qua mạng là vay được, tôi rất hài lòng
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Cảm ơn bạn đã chia sẻ, chúng tôi luôn cập nhật những công ty cho vay tốt nhất với lãi suất thấp hoặc không mất lãi suất để giúp mọi người vay tiền dễ dàng và vay tiền an toàn.

    PPhương Linh
    Mình đăng ký vay nhiều công ty cùng 1 lúc mà vẫn được giải ngân hết, rất thích!
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Chính xác, nếu cần vay gấp số tiền lớn thì nên đăng ký vay nhiều công ty cùng lúc vẫn được giải ngân, các công ty tài chính hoạt động độc lập vì vậy có thể đăng ký vay nhiều nơi.

    BBảo Anh
    Tôi bị nợ xấu CIC ngân hàng và thật bất ngờ là khi vay online vẫn được giải ngân, cảm ơn.
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Đúng rồi, vì số tiền vay online không được nhiều nên ngay cả khi có nợ xấu vẫn vay được tiền. Vay tiền online không cần thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả.

    HHuệ Phan
    Vay tiền tư nhân tín chấp ở ngoài lãi suất khá cao, từ khi biết hình thức vay lãi suất 0 này tôi rất yên tâm.
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Chuẩn, không nên vay nóng cá nhân ở ngoài vì lãi suất cao. Mô hình vay tiền ngang hàng p2p lãi suất thấp qua mạng đang có rất nhiều ưu điểm và được nhiều người tin tưởng hơn.

    TTrọng Linh
    Các app vay tiền thường hay bị gán mác lừa đảo nhưng từ khi biết hình thức vay tiền CMND này tôi thường xuyên vay hơn
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Dạ, cần hạn chế tải app vay tiền trên điện thoại vì dễ bị lộ thông tin cá nhân. Đăng ký vay tiền online qua trình duyệt website là an toàn nhất nhé, danh sách địa chỉ các link vay tiền uy tín được chúng tôi liệt kê trong bài rồi.

    KKim Liên
    Quá hay, tuy số tiền vay được không nhiều nhưng rất tiện lợi, lại được miễn phí lãi suất lần đầu
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Hi, nếu bạn muốn vay số tiền lớn thì có thể đăng ký tại nhiều công ty tài chính cùng lúc vẫn đảm bảo được vay tiền miễn phí lãi suất nhé.

    QQuốc Thái
    Trước đây tôi thường vay trả góp ngày cá nhân lãi suất cao và phải thế chấp giấy tờ photo, từ khi biết cách vay online tiện lợi này đã giúp tôi rất nhiều.
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Cảm ơn chia sẻ của bạn, hiện nay vay online dễ dàng hơn nhiều so với ngày xưa rồi. vay lãi suất 0% lần đầu, nếu thấy hay thì giới thiệu cho bạn bè biết nhé!

    Ý kiến khách hàngPreNext